Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - Ông Lê Phước Thanh tặng bằng khen Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng. Đã có thành tích xuất sắc trong việc vận động, đóng góp xây dựng, hoạt động và Phát triển tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm qua.

Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam là một minh chứng thể hiện sự cống hiến hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng, đã có nhiều thành thích xuất sắc trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Nam trong những năm qua.

Thông qua bằng khen, UBND tỉnh Quảng Nam còn đánh giá cao đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao của Tập đoàn Đất Quảng,luôn đặt mình vào vị trí của nhân dân để tháo gỡ những khó khăn và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho từng dự án mà Đất Quảng Group đảm nhiệm thi công. 

Tập thể cán bộ CNV và kỹ sư của Tập đoàn Đất Quảng luôn nỗ lực không ngừng, mang đến sự hài lòng cho lãnh đạo và nhân dan tỉnh Quảng Nam bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, xứng đáng là người con ưu tú của Đất Quảng, góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng quê hương Quảng Nam ngày càng phát triển và phồn vinh.